Bộ ba Girona thấy mình được liên kết với việc chuyển đến Premier League

Bộ ba Girona thấy mình được liên kết với việc chuyển đến Premier League
Bộ ba Girona nhận thấy mình có liên hệ với việc chuyển đến Premier League

Với mùa giải thành công rực rỡ của Girona lần trước, chứng kiến ​​họ đạt thành tích vượt trội với vị trí thứ ba và suất dự Champions League, việc các câu lạc bộ lớn hơn đến tìm kiếm một món hời chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đây là trường hợp của bộ ba ngôi sao của Girona, những người đều nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ Premier League khác nhau. Theo Thê giơi thể thaonhững cầu thủ được đề cập là Artem Dovbyk, Miguel Gutiérrez và Viktor Tsygankov.

Người được đồn đại nhiều nhất trong số ba người này là Viktor Tsygankov, người được cho là có ý định chuyển đến Aston Villa cũng như Tottenham Hotspur và Arsenal.

Trong khi đó, Miguel Gutiérrez nhận thấy mình là đối tượng được Manchester United quan tâm, khi cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng ở vị trí hậu vệ trái cả năm.

Cuối cùng, Vua phá lưới La Liga Artem Dovbyk đã được liên hệ với việc chuyển đến Chelsea, cũng như Barcelona và Atlético Madrid gần nhà hơn.

Girona sẽ phải đối mặt với một trận chiến khốc liệt vào mùa hè này để giữ các ngôi sao của họ ở lại câu lạc bộ, vì một làn sóng lớn những lời đề nghị có thể sẽ đến với họ ngay khi Euro kết thúc, nếu không muốn nói là sớm hơn.

Ngoài ba ngôi sao này, thậm chí nhiều ngôi sao của họ có thể là chủ đề được quan tâm nhiều khi mùa hè tiến triển.

GSFN | cà ri ciaranTruy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.