Benjamin Sesko phản ứng trước việc chuyển nhượng sự quan tâm từ các gã khổng lồ Premier League

Benjamin Sesko phản ứng trước việc chuyển nhượng sự quan tâm từ các gã khổng lồ Premier League
Benjamin Sesko phản ứng trước việc chuyển nhượng sự quan tâm từ các gã khổng lồ Premier League

Benjamin Sesko nói rằng anh ấy rất vui vì đã thu hút được chuyển khoản sự quan tâm từ một số gã khổng lồ ở Premier League sau khi ký hợp đồng mới với RB Leipzig.

Bất chấp sự theo đuổi nhiệt tình từ Arsenal, Chelsea và Manchester United vào mùa hè này, cầu thủ 21 tuổi này đã chọn kéo dài thời gian ở lại với Die Roten Bullen để phát triển hơn nữa dưới thời Marco Rose.

Sesko đã ghi 18 bàn sau 42 lần ra sân cho Leipzig cho đến nay và có thêm 11 bàn sau 31 lần ra sân cho Slovenia.

Suy nghĩ về những đồn đoán xung quanh tương lai của mình, Sesko nói với các phóng viên: “Thành thật mà nói, với áp lực, tôi đã đánh giá nó theo hướng tích cực.

“Đó là một loại áp lực tốt. Nếu bạn có cơ hội để mọi người có thể nói về bạn, không quan trọng là tốt hay xấu, thì có điều gì đó về bạn và điều đó có nghĩa là tôi đã làm điều gì đó tốt trong quá khứ và mọi người đang nói về bạn.” Nó.

“Tôi luôn nhìn vào khía cạnh tươi sáng và tôi rất vui khi được trở thành một phần của điều này.”

Sesko chưa ghi bàn tại Euro 2024 nhưng đội tuyển quốc gia của anh đã thi đấu đáng ngưỡng mộ khi cầm hòa Đan Mạch và Serbia. Slovenia đấu với Anh vào thứ Ba và cần một kết quả khả quan để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Sesko nói: “Chúng tôi chắc chắn có thể (có được kết quả trước Anh). Họ biết rằng chúng tôi đã chơi hai trận đấu tuyệt vời”.

“Họ không có phong độ tốt nhất – bây giờ là cơ hội tốt nhất để đối đầu với họ và cho họ thấy những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể làm.

“Đây chắc chắn là một cơ hội tốt để tôi chơi ở loại giải đấu này. Tôi thực sự tự hào về bản thân khi trở thành một phần của đội và có mặt ở đây để có kinh nghiệm cũng như phát triển bản thân.

“Nó thực sự quan trọng đối với tôi và sự nghiệp của tôi nói chung. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời và tôi mong chờ điều này nhiều hơn nữa.”

cho ăn

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.