Bayern Munich lạc quan đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng thứ hai

Bayern Munich lạc quan đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng thứ hai
Bayern Munich lạc quan đánh bại các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng thứ hai

Bayern Munich lạc quan đánh bại RB Leipzig và các câu lạc bộ Premier League để ký hợp đồng với Xavi Simons.

Paris Saint-Germain đang chuẩn bị cho phép Simons ra đi vào mùa hè này trong khi nhà vô địch Ligue 1 đang xem xét nhiều đề xuất khác nhau cho tiền vệ này.

Cầu thủ 21 tuổi này tỏa sáng dưới dạng cho mượn tại RB Leipzig vào mùa giải 2023-24, nơi anh ghi 10 bàn và cung cấp 15 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, để lọt vào đội tuyển quốc gia Hà Lan và được đưa vào Đội hình xuất sắc nhất Bundesliga của Bundesliga.

Leipzig muốn gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một mùa giải nữa trong khi PSG đang dự tính một thỏa thuận tạm thời khác, mặc dù Bayern đang thúc đẩy kế hoạch ký hợp đồng với Simons theo dạng cho mượn kèm theo nghĩa vụ phải mua.

Sky Germany đưa tin rằng Bayern rất lạc quan khi đạt được thỏa thuận với Simons. Giám đốc thể thao của Bayern, Max Erbl, chịu trách nhiệm về thương vụ đưa Simons tới Leipzig vào mùa hè năm ngoái trước khi gia nhập Bayern vào tháng 1 và vẫn giữ mối quan hệ bền chặt với cầu thủ người Hà Lan và người đại diện của anh ấy.

Sự quan tâm của Bayern sẽ giáng một đòn chuyển nhượng khác vào các câu lạc bộ Premier League với một số đội đã được liên hệ với Simons trong những tuần gần đây.

Đội bóng Bundesliga đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Michael Olise từ Crystal Palace, trong bối cảnh có sự cạnh tranh từ Chelsea và Newcastle, và hiện đang là những người đi đầu trong việc đưa Simons đến Allianz Arena.

Đọc – Chelsea lên kế hoạch ký hợp đồng mới sau khi bỏ lỡ Michael Olise

Xem thêm – Năm cầu thủ Premier League cần giải quyết tương lai vào mùa hè này

Đăng ký các kênh xã hội của chúng tôi:

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube | TikTokTruy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.