Barcelona xem xét động thái bất ngờ để đưa hậu vệ trở lại từ Premier League

Barcelona xem xét động thái bất ngờ để đưa hậu vệ trở lại từ Premier League
Barcelona xem xét động thái bất ngờ để đưa hậu vệ trở lại từ Premier League

Barcelona dự kiến ​​sẽ nỗ lực tái ký hợp đồng với Joao Cancelo vào mùa hè này, nhưng lập trường ưu tiên bán của Manchester City đồng nghĩa với việc cơ hội đưa hậu vệ người Bồ Đào Nha trở lại Catalonia của họ trông rất mong manh. Như vậy, các phương án thay thế nhiều khả năng sẽ được xem xét và một gương mặt quen thuộc dường như đã có tên trong danh sách của giám đốc thể thao Deco.

Theo báo cáo của CaughtOffside, Barcelona được cho là đang xem xét việc chiêu mộ Emerson Royal, người mà họ đã bán cho Tottenham Hotspur vào mùa hè năm 2021. Hậu vệ phải người Brazil chuẩn bị rời đội bóng thành London trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

AC Milan hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Emerson và gần đây họ đã nhận được lời đề nghị trị giá 14 triệu euro bị Spurs từ chối. Họ dự kiến ​​sẽ thử lại trong những tuần tới.

Nếu cơ hội duy nhất để Emerson rời Spurs là thông qua một hợp đồng lâu dài, thì đây không phải là cơ hội khởi đầu cho Barcelona. Có rất ít khả năng đội bóng xứ Catalan chi gần 20 triệu euro cho một hậu vệ phải dự phòng, đặc biệt khi họ đã có Hector Fort và Julian Araujo làm những lựa chọn thay thế cho Jules Kounde.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.