Barcelona cạnh tranh với bộ ba Premier League để có tiền đạo trị giá 50 triệu euro

Barcelona cạnh tranh với bộ ba Premier League để giành tiền đạo trị giá 50 triệu euro
Barcelona cạnh tranh với bộ ba Premier League để giành tiền đạo trị giá 50 triệu euro

Cầu thủ chạy cánh Nico Williams của Athletic Club Bilbao đã được cho là sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Theo báo cáo từ ấn phẩm SPORT của Tây Ban Nha, Arsenal, Chelsea, Manchester United và Barcelona đều muốn ký hợp đồng với cầu thủ này.

Williams đã có một mùa giải ấn tượng với Athletic Club Bilbao và anh ấy sẽ chứng tỏ mình là một thương vụ mua lại chất lượng cho hầu hết các câu lạc bộ. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này đã ghi 8 bàn và 17 kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Barcelona chắc chắn có thể sử dụng một người như anh ấy trong cuộc tấn công của họ. Họ cần một tiền đạo đa năng, người có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trong bộ ba tiền đạo và ghi bàn cũng như kiến ​​tạo.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Barcelona có tiếp tục đưa ra lời đề nghị chính thức để ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này hay không. Báo cáo cho biết Arsenal đang tìm cách tăng cường nỗ lực để đưa cầu thủ này đến London và họ chuẩn bị đưa ra lời đề nghị dành cho anh ấy. Barcelona sẽ cần phải hành động vì lợi ích của họ ngay bây giờ nếu họ thực sự muốn có được chữ ký của anh ấy.

Nhiều câu chuyện hơn / Tin mới nhất

Barcelona cạnh tranh với bộ ba Premier League để giành tiền đạo trị giá 50 triệu euro

Ngày 16 tháng 6 năm 2024, 9:12

Atletico Madrid sẵn sàng bán ngôi sao chủ chốt giữa sự quan tâm từ Chelsea vào mùa hè này

Ngày 16 tháng 6 năm 2024, 8:27

Real Madrid quyết định tương lai cầu thủ đa năng với 11-G/A mùa trước

Ngày 16 tháng 6 năm 2024, 8:08

Cạnh tranh với các câu lạc bộ Premier League có thể không dễ dàng về mặt tài chính đối với họ. Điều đó nói lên rằng, Williams có thể bị cám dỗ để tiếp tục ở Tây Ban Nha và gia nhập một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Cơ hội chơi cho Barcelona có thể hấp dẫn hơn với anh ấy so với việc chuyển ra nước ngoài. Sẽ rất thú vị để xem tình hình phát triển như thế nào.

Barcelona sẽ hy vọng cạnh tranh với Real Madrid để giành chức vô địch vào mùa giải tới và họ cần cải thiện đội hình của mình vào mùa hè này. Một người như Williams chắc chắn sẽ giúp họ tiến bộ trong tương lai và anh ấy cũng sẽ là một khoản đầu tư dài hạn có chất lượng cho họ.

Cầu thủ chạy cánh này được cho là có điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy và vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thể thu xếp đủ tiền cho việc ký hợp đồng với anh ấy hay không.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.