Báo cáo: Man United quan tâm đến tiền đạo Premier League nhưng lời đề nghị hợp đồng mới nhất bị từ chối

Báo cáo: Man United quan tâm đến tiền đạo Premier League nhưng lời đề nghị hợp đồng mới nhất bị từ chối
Báo cáo: Man United quan tâm đến tiền đạo Premier League nhưng lời đề nghị hợp đồng mới nhất bị từ chối

Vấn đề chuyển nhượng của Everton: Man United quan tâm đến tiền đạo chủ chốt

Trong một diễn biến đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của Everton, tiền đạo Dominic Calvert-Lewin đã từ chối gia hạn hợp đồng với Toffees, báo hiệu khả năng sẵn sàng chia tay câu lạc bộ mà anh đã gia nhập vào năm 2016. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh có sự quan tâm mạnh mẽ từ Manchester United, đội bóng đang tìm cách củng cố các phương án tấn công của họ cho mùa giải sắp tới. TEAMtalk đã xác nhận rằng United rất muốn bổ sung Calvert-Lewin vào đội hình của họ khi họ tìm cách bổ sung cho bản hợp đồng tiềm năng của tiền đạo người Hà Lan Joshua Zirkzee.

Những bước đi chiến lược của Man Utd trên thị trường chuyển nhượng

Sự quan tâm của Manchester United đối với Calvert-Lewin không phải là duy nhất. Câu lạc bộ đã được liên kết với một số tiền đạo, bao gồm cả Ivan Toney của Brentford, như một phần của chiến lược rộng lớn hơn nhằm nâng cao tuyến tiền đạo của họ. Với sự chỉ đạo của Erik ten Hag, cách tiếp cận chuyển nhượng của United đã được đánh dấu bằng sự cân nhắc chiến lược và việc theo đuổi Calvert-Lewin cũng không ngoại lệ. Bất chấp lời đề nghị gần đây dành cho trung vệ Jarrad Branthwaite của Everton bị từ chối, sự tập trung của United vẫn không hề nản lòng, cho thấy ý định tăng cường nhiều vị trí của họ.

“United dường như đang tiến tới việc ký hợp đồng với tiền đạo người Hà Lan Joshua Zirkzee vào mùa hè này. Nhưng có ý kiến ​​​​cho rằng họ có thể ghép anh ấy với một tiền đạo trung tâm mới khác,” TEAMtalk đưa tin, nhấn mạnh mục tiêu theo đuổi kép có thể thay đổi động lực tấn công của United.

Ảnh HÌNH ẢNHẢnh HÌNH ẢNH
Ảnh HÌNH ẢNH

Cổ phần cho Everton và Calvert-Lewin

Việc Everton miễn cưỡng mất Calvert-Lewin mà không được đền bù vào mùa hè tới là điều có thể thấy rõ. Tình hình hợp đồng hiện tại của anh khiến câu lạc bộ rơi vào tình thế bấp bênh. Lần gia hạn gần đây nhất của Calvert-Lewin là vào tháng 3 năm 2020 và kể từ đó, tác động của anh ấy bị hạn chế do vấn đề thể lực. Mặc dù ra sân 32 lần ở mùa giải trước và ghi được 7 bàn thắng, những đóng góp chung của anh ấy đã bị cản trở bởi chấn thương. Vì điều này, điều đương nhiên đối với Everton có thể là tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán vào mùa hè này, đảm bảo họ nhận được một khoản phí thay vì mạo hiểm chuyển nhượng tự do vào năm tới.

TEAMtalk cho biết thêm: “Và nếu không có một thỏa thuận mới được ký kết, anh ấy sẽ có thể ra đi mà không cần gì vào mùa hè tới,” TEAMtalk cho biết thêm, nhấn mạnh những tác động tài chính đối với Everton nếu một vụ chuyển nhượng không sớm thành hiện thực.

Ảnh: IMAGOẢnh: IMAGO
Ảnh: IMAGO

Triển vọng tương lai và suy nghĩ kết thúc

Câu chuyện xung quanh khả năng Dominic Calvert-Lewin rời Everton là biểu tượng cho sự năng động rộng lớn hơn đang diễn ra trên thị trường chuyển nhượng Premier League. Khi các đội như Manchester United tìm cách củng cố đội hình của họ, những tác động lan tỏa đến các câu lạc bộ như Everton là rất đáng kể. Đối với Calvert-Lewin, một động thái có thể là một khởi đầu mới và cơ hội để tái lập bản thân với tư cách là một trong những tiền đạo hàng đầu của đội tuyển Anh, đặc biệt là trước lịch thi đấu bận rộn.

Tóm lại, trong khi Everton phải đối mặt với thách thức trong việc quản lý các chuyến ra đi quan trọng, thì sự quan tâm tích cực của Manchester United đối với Calvert-Lewin có thể giúp họ đảm bảo được một cầu thủ có kinh nghiệm và tiềm năng đã được chứng minh ở Premier League. Khi câu chuyện chuyển nhượng này diễn ra, sẽ rất thú vị để xem Calvert-Lewin sẽ đi về đâu và cả Everton và Manchester United thích ứng như thế nào với động lực thị trường ngày càng phát triển.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.