Ba lý do Chelsea chưa đưa ra lời đề nghị 40 triệu bảng cho cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League

Ba lý do Chelsea chưa đưa ra lời đề nghị 40 triệu bảng cho cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League
Ba lý do Chelsea chưa đưa ra lời đề nghị 40 triệu bảng cho cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League

Cuộc tìm kiếm tiền đạo của Chelsea dường như chưa đi đến hồi kết.

The Blues đã nỗ lực suốt mùa hè để tìm kiếm những cầu thủ khác nhau, nhưng vẫn chưa có kết quả gì ngoài việc họ chiêu mộ cầu thủ trẻ Marc Guiu của Barcelona, ​​​​người đã được thanh toán điều khoản giải phóng vào tháng trước.

Tuy nhiên, Simon Phillips hôm nay có một bản cập nhật thú vị về một tình huống trên Substack của anh ấy.

Anh ấy nói rằng The Blues vẫn đang theo dõi Ivan Toney – một cầu thủ mà chúng tôi biết họ đã quan tâm từ lâu. Tuy nhiên, có một số điều phức tạp, nhất là sự quan tâm ngày càng tăng của Aston Villa. Họ đã có Ollie Watkins làm tiền đạo lựa chọn đầu tiên và Chelsea nhắm đến Jhon Duran làm phương án dự phòng, nhưng rõ ràng họ cũng đang xem xét Toney.

Ivan Toney với logo Chelsea.
Ivan Toney với logo Chelsea.

Vấn đề nội bộ vẫn cản trở thỏa thuận

Các vấn đề khác là nội bộ. Đầu tiên, Phillips chỉ ra rằng “không phải tất cả mọi người ở câu lạc bộ đều đồng ý ký hợp đồng với anh ấy.” Chúng ta có thể hiểu tại sao, vì anh ấy chắc chắn đã phá vỡ khuôn mẫu mà các bản hợp đồng của chúng tôi đã tuân theo. Anh ấy là một cầu thủ đã thành danh ở thời kỳ đỉnh cao, người sẽ yêu cầu mức lương cao và có ít giá trị bán ra. Đó là một chặng đường dài để ký kết giấc mơ của chúng tôi.

Tuy nhiên, Phillips cũng suy đoán rằng tiền đạo khoác áo đội tuyển Anh có thể được bán với giá 40 triệu bảng. Đó là một khoản phí khá tiện lợi. Ưu tiên vẫn là bán Armando Broja và Romelu Lukaku, và nếu chúng tôi có thể bán cả hai người này với một mức phí hợp lý, chúng tôi hy vọng Toney sẽ nằm trong số những người được các giám đốc thể thao đồng nhắm đến.

Họ đã cho thấy rằng họ sẵn sàng phá vỡ khuôn mẫu khi có một cơ hội duy nhất đến và họ có thể coi một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh ở Premier League ở thời kỳ đỉnh cao với giá 40 triệu bảng là một cơ hội duy nhất.

Tuy nhiên, giai đoạn một là bán hàng và chưa có nhiều chuyển động ở đó.

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.