Arsenal, Liverpool và Chelsea xác nhận là các đội bóng ở Premier League quan tâm đến mục tiêu của Barcelona

Arsenal, Liverpool và Chelsea xác nhận là các đội bóng ở Premier League quan tâm đến mục tiêu của Barcelona

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với ngôi sao người Tây Ban Nha Nico Williams trong những tháng gần đây, khi cầu thủ chạy cánh của Câu lạc bộ thể thao tiếp tục gây ấn tượng cho câu lạc bộ và quốc gia. Tuy nhiên, người ta luôn cho rằng họ sẽ phải thuyết phục anh từ chối những lời đề nghị béo bở hơn từ Premier League – nếu họ có thể tìm được tiền để chuyển nhượng.

Williams có điều khoản giải phóng 58 triệu euro và Los Leones nổi tiếng là không đàm phán với các câu lạc bộ. Điều đó có nghĩa là Barcelona sẽ phải trả trước số tiền cho cầu thủ 21 tuổi này. Anh được cho là Xavi Hernandez và là sự lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ để đảm nhận vai trò chạy cánh trái trong mùa giải tới, nhưng Giám đốc thể thao Deco dường như thích Luis Diaz của Liverpool hơn.

Aston Villa đã được cho là có ý định chiêu mộ Williams vào mùa hè năm ngoái, nhưng Fabrizio Romano đã nêu chi tiết Liverpool, Arsenal và Chelsea là những bên quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người xứ Basque. Nhà báo chuyển nhượng người Ý giải thích rằng gần đây cả ba đều đã hỏi thăm về anh ấy, mặc dù sau khi tìm ra điều khoản giải phóng của anh ấy, vấn đề bây giờ là có kích hoạt một thỏa thuận hay không.

Williams được biết đến là bạn của những người đồng hương Lamine Yamal, người mà anh gọi là em trai, Gavi, Alejandro Balde và Pedri. Cầu thủ 16 tuổi thậm chí còn bày tỏ mong muốn được Nico chơi cùng ở cấp câu lạc bộ. Tuy nhiên, Williams sẽ khó có thể từ chối sự giàu có của Premier League trừ khi có một lời đề nghị chắc chắn từ Barcelona.Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.