Arsenal ‘liên lạc’ với thủ môn Premier League để thay thế Aaron Ramsdale

Arsenal 'liên lạc' với thủ môn Premier League để thay thế Aaron Ramsdale

Arsenal đã liên hệ với Wolverhampton Wanderers về một thỏa thuận tiềm năng cho thủ môn Dan Bentley, các báo cáo tiết lộ.

Pháo thủ đã xác nhận David Raya là thủ môn xuất phát của họ bằng cách kích hoạt tùy chọn mua 27 triệu bảng theo hợp đồng cho mượn từ Brentford vào đầu mùa hè này, với việc đội phó hiện tại Aaron Ramsdale có liên quan chặt chẽ đến việc rời khỏi Sân vận động Emirates.

Trong khi sự quan tâm cụ thể tới Ramsdale vẫn chưa xuất hiện, Arsenal biết rõ rằng anh có thể ra đi vào mùa hè này và Alan Nixon là người đầu tiên tiết lộ sự quan tâm đến nút chặn Bentley của Wolves.

thể thao nói thêm rằng Arsenal đã liên hệ với Wolves về khả năng chiêu mộ Bentley, 30 tuổi, người đã chơi 9 trận kể từ khi chuyển đến Molineux vào tháng 1 năm 2023.

Wolves không muốn bán Bentley, người mà họ coi là phương án dự phòng vững chắc cho Jose Sa, và sẽ chỉ cân nhắc làm như vậy nếu họ được đưa ra một khoản phí đáng kể cho phép họ mua một nút chặn dự trữ mới.

Bentley đã trải qua bảy năm trong hệ thống trẻ của Arsenal trước khi chuyển đến Southend United. Sau này trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã có ba mùa giải với Brentford trước khi bị bán cho Bristol City – người thay thế anh ấy ở Bees, tình cờ thay, lại là Raya.

Trước đó trong kỳ chuyển nhượng, Ramsdale được cho là đã đồng ý chuyển đến Newcastle United, mặc dù tuyển thủ Anh đã công khai phủ nhận những câu chuyện trước khi lên đường tham dự Euro 2024 cùng đội bóng của Gareth Southgate.

Các cuộc thảo luận về tương lai của anh ấy có thể sẽ được tổ chức khi Ramsdale trở về từ Đức, với biểu tượng của Pháo thủ David Seaman thúc giục thủ môn này ra đi vì lợi ích của anh ấy.

“Tôi luôn nói Aaron quá giỏi để trở thành số hai,” Seaman nói với The Sun. Ngôi sao hàng ngày. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy cần được ra sân. Đó là ở đâu thì tôi không biết.

“Đó là một tình huống kỳ lạ. Lý tưởng nhất là bạn muốn anh ấy ở lại vì điều đó sẽ rất tốt cho câu lạc bộ. Nhưng anh ấy cần phải ra đi vì sự nghiệp của mình. Và điều đó bao gồm cả đội tuyển Anh bởi vì nếu anh ấy không thi đấu, anh ấy sẽ tiếp tục sa sút.” trật tự phân hạng với họ.”

Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.