Arsenal cố gắng tái ký hợp đồng với cựu cầu thủ từ câu lạc bộ Premier League

Arsenal cố gắng tái ký hợp đồng với cựu cầu thủ từ câu lạc bộ Premier League
Arsenal cố gắng tái ký hợp đồng với cựu cầu thủ từ câu lạc bộ Premier League

Arsenal đang cố gắng ký hợp đồng với thủ môn của Wolves và cựu sản phẩm đội trẻ của Pháo thủ, Dan Bentley vào mùa hè này, khi họ tìm kiếm vỏ bọc cho David Raya.

LONDON, ANH: Leandro Trossard của Arsenal nhìn thấy cơ hội được cứu bởi Daniel Bentley của Wolverhampton Wanderers trong trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Wolverhampton Wanderers tại Sân vận động Emirates vào ngày 02 tháng 12 năm 2023. (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)LONDON, ANH: Leandro Trossard của Arsenal nhìn thấy cơ hội được cứu bởi Daniel Bentley của Wolverhampton Wanderers trong trận đấu Premier League giữa Arsenal FC và Wolverhampton Wanderers tại Sân vận động Emirates vào ngày 02 tháng 12 năm 2023. (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)

Nhà báo Alan Nixon báo cáo trên Patreon của anh ấy rằng Arsenal đang cố gắng ký hợp đồng với Dan Bentley từ Wolves để làm vỏ bọc cho David Raya.

Nixon nói thêm rằng cầu thủ này có thể quan tâm đến việc di chuyển ngay cả khi là lựa chọn thứ ba cho Arsenal, với nhà báo cho rằng Pháo thủ có thể sẽ phải vật lộn để tìm người mua Aaron Ramsdale với mức giá mà họ muốn.

Arsenal được cho là định giá Ramsdale ở mức 50 triệu bảng và nếu họ không thể bán anh với mức giá đó, Bentley có thể sẽ là lựa chọn thứ ba.

WOLVERHAMPTON, ANH: Daniel Bentley của Wolverhampton Wanderers đến sân vận động trước trận đấu Premier League giữa Wolverhampton Wanderers và Fulham FC tại Molineux vào ngày 09 tháng 3 năm 2024. (Ảnh của Nathan Stirk/Getty Images)WOLVERHAMPTON, ANH: Daniel Bentley của Wolverhampton Wanderers đến sân vận động trước trận đấu Premier League giữa Wolverhampton Wanderers và Fulham FC tại Molineux vào ngày 09 tháng 3 năm 2024. (Ảnh của Nathan Stirk/Getty Images)
WOLVERHAMPTON, ANH: Daniel Bentley của Wolverhampton Wanderers đến sân vận động trước trận đấu Premier League giữa Wolverhampton Wanderers và Fulham FC tại Molineux vào ngày 09 tháng 3 năm 2024. (Ảnh của Nathan Stirk/Getty Images)

Việc ký kết với Bentley có một số lợi ích tiềm năng. Đầu tiên, anh ấy đã có kinh nghiệm ở Premier League. Mặc dù chơi dự bị cho Wolves mùa này nhưng anh đã ra sân 5 lần, bao gồm cả trận đấu với Arsenal.

Trên hết, Bentley là người bản xứ, đã hoàn thành quá trình học tập bóng đá tại Arsenal.

Cầu thủ 30 tuổi này chơi cho Arsenal khi còn là cầu thủ trẻ từ năm 2001 đến 2008, trước khi chuyển sang chơi bóng chuyên nghiệp cho Southend United.

Bentley sau đó chơi cho các đội bóng ở giải vô địch lúc bấy giờ là Brentford và Bristol City, trước khi quay trở lại Premier League vào năm 2022.

Dan Bentley của Wolverhampton Wanderers đấm bóng cứu thua từ pha đánh đầu của Eddie Nketiah của Arsenal trong trận đấu giải Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Wolverhampton Wanderers trên sân Emirates ở London ngày 2/12/2023. (Ảnh của Glyn KIRK / AFP)Dan Bentley của Wolverhampton Wanderers đấm bóng cứu thua từ pha đánh đầu của Eddie Nketiah của Arsenal trong trận đấu giải Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Wolverhampton Wanderers trên sân Emirates ở London ngày 2/12/2023. (Ảnh của Glyn KIRK / AFP)

Arsenal cũng quan tâm đến thủ môn Joan Garcia của Espanyol vào mùa hè này, nhưng động thái đó dường như phụ thuộc nhiều hơn vào sự ra đi của Ramsdale. Việc ký hợp đồng với Bentley có vẻ như là một lựa chọn thực tế hơn bất kể quyết định cuối cùng của thủ môn người Anh là gì.Truy cập Số liệu thống kê về ngoại hạng Anh để biết tỷ số ngoại hạng anh chính xác nhất, tin tức ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng ngoại hạng Anh mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về kèo ngoại hạng anh. Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2024.