4 cầu thủ Arsenal lọt vào Đội hình người hâm mộ Premier League xuất sắc nhất mùa giải

4 cầu thủ Arsenal lọt vào Đội hình người hâm mộ Premier League xuất sắc nhất mùa giải
4 cầu thủ Arsenal lọt vào Đội hình người hâm mộ Premier League xuất sắc nhất mùa giải

Bốn cầu thủ Arsenal đã lọt vào Đội ngũ người hâm mộ chính thức của mùa giải Premier League, sau cuộc bỏ phiếu từ những người ủng hộ.

Hậu vệ người Anh số 04 Ben White của Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ năm trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Chelsea tại Sân vận động Emirates ở London vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. (Ảnh của GLYN KIRK/AFP qua Getty Images)Hậu vệ người Anh số 04 Ben White của Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn thắng thứ năm trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Chelsea tại Sân vận động Emirates ở London vào ngày 23 tháng 4 năm 2024. (Ảnh của GLYN KIRK/AFP qua Getty Images)

Premier League đã xác nhận Đội hình người hâm mộ xuất sắc nhất mùa giải 2023/24, với 4 cầu thủ Arsenal góp mặt trong đội.

Sự tham gia của Arsenal hoàn toàn mang tính chất phòng ngự, với thủ môn David Raya, hậu vệ phải Ben White, các trung vệ William Saliba và Gabriel Magalhaes đều góp mặt.

Trent Alexander-Arnold hoàn thiện hàng phòng ngự với tư cách là sự tham gia duy nhất của Liverpool, cùng với Cole Palmer của Chelsea và Ollie Watkins của Aston Villa cũng góp mặt.

Phần còn lại của đội bao gồm các cầu thủ Manchester City, với Kevin De Bruyne, Rodri, Phil Foden và Erling Haaland đều được chọn.

MANCHESTER, ANH – 31/3: Erling Haaland của Manchester City bị William Saliba của Arsenal thách đấu trong trận đấu Premier League giữa Manchester City và Arsenal FC trên sân vận động Etihad vào ngày 31 tháng 3 năm 2024 ở Manchester, Anh.  (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images) (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)MANCHESTER, ANH – 31/3: Erling Haaland của Manchester City bị William Saliba của Arsenal thách đấu trong trận đấu Premier League giữa Manchester City và Arsenal FC trên sân vận động Etihad vào ngày 31 tháng 3 năm 2024 ở Manchester, Anh.  (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images) (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)
MANCHESTER, ANH: Erling Haaland của Manchester City bị William Saliba của Arsenal thách đấu trong trận đấu Premier League giữa Manchester City và Arsenal FC trên sân vận động Etihad vào ngày 31 tháng 3 năm 2024 ở Manchester, Anh. (Ảnh của Justin Setterfield/Getty Images)

Trong bài viết về các tuyển chọn, Premier League nêu bật giải thưởng Găng tay vàng của Raya và 16 trận giữ sạch lưới.

Những trận giữ sạch lưới đó cũng là lý do chính cho sự góp mặt của White, Saliba và Gabriel, trong đó Premier League cũng nêu bật những pha tấn công của White ở cánh phải, sự bình tĩnh và sẵn sàng của Saliba cũng như sự thống trị của Gabriel trong các cuộc đấu tay đôi và đe dọa tình huống cố định.

White, Saliba và Gabriel cũng đã lọt vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải Premier League của Alan Shearer, cùng với Declan Rice và Martin Odegaard, mặc dù Raya đã bỏ lỡ Jordan Pickford.

Hậu vệ người Brazil số 06 Gabriel Magalhaes của Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của anh ấy trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Liverpool và Arsenal tại Anfield ở Liverpool, tây bắc nước Anh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. (Ảnh của PAUL ELLIS/AFP qua Getty Images)Hậu vệ người Brazil số 06 Gabriel Magalhaes của Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của anh ấy trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Liverpool và Arsenal tại Anfield ở Liverpool, tây bắc nước Anh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. (Ảnh của PAUL ELLIS/AFP qua Getty Images)
Gabriel Magalhaes của Arsenal ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội của anh ấy trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Liverpool và Arsenal tại Anfield ở Liverpool, tây bắc nước Anh vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. (Ảnh của PAUL ELLIS/AFP qua Getty Images)

Cũng giống như Đội cổ động viên của mùa giải, Garth Crooks của BBC cũng đã chọn ra 4 Pháo thủ về phe mình. Bạn có thể đọc về điều đó ở đây.

Truy cập 49ersnewstadium.com để biết kết quả bóng đá Premier League chính xác nhất, tin tức, nhận định bóng đá ngoại hạng Anh, bảng xếp hạng Premier League mới nhất và khuyến nghị của chuyên gia về Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh.